top of page

Tổng quan công ty

LÊ PHAN là một thương hiệu của SANTIFA Corp, khởi nghiệp từ 2019, chuyên cung cấp nội thất cao cấp và các sản phẩm hoàn thiện công trình. Với mong muốn đưa các sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng, nâng tầm chất lượng cuộc sống, Lê Phan không ngừng trao dồi kỹ năng và năng lực đội ngũ, xây dựng và hoàn thiện mọi ngôi nhà mong ước cho khách hàng. Với hơn độ ngũ đội nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết cùng các đối tác tin cậy trên khắp cả nước và quốc tế, Lê Phan ngày càng khẳng định thương hiệu và uy tín của mình, mang đến trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.

home-office-2804083_1280.jpg

Business Overview

Core Value: 

Đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao và am hiểu về kĩ thuật, xây dựng.

Partners:

Tất cả đối tác của Lê Phan đều là các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có vị thế trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, thi công. Đã từng thực hiện nhiều dự án lớn khắp cả nước.

Tầm ​nhìn, sứ mệnh,
giá trị cốt lõi

- Tầm nhìn: Trở thành một trong top 30 công ty hàng đầu về cung cấp nội thất hoàn thiện công trình khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

- Sứ mệnh: Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất trong căn nhà của mình. Ngôi nhà mơ ước của bạn, cũng là nhà của chúng tôi, mỗi một dự án đều là tâm huyết của cả đội ngũ, là điều mà gia chủ hằng đêm nghĩ về.

- Giá trị cốt lõi: 

  • Phục vụ khách hàng là trên hết

  • Ngôi nhà mơ ước của bạn, Lê Phan thực hiện

  • Trung thực

  • Cải tiến không ngừng

  • Bắt kịp tương lai

Quy trình hoạt động

Một quy trình hoạt động khép kín giúp chúng tôi theo dõi sát tiến độ mỗi công trình.

Khai thác yêu cầu của KH

Việc tiếp nhận yêu cầu của Khách Hàng một cách cụ thể và rõ ràng sẽ giúp chúng tôi xây dựng bản mô phỏng và gửi báo giá nhanh chóng.

Lên bản thiết kế và bản kế hoạch chi tiết

Từ những yêu cầu cụ thể của Khách Hàng, chúng tôi lên bản thiết kế và bản kế hoạch chi tiết bao gồm thời gian và chi phí cho công trình.

Tiến hành thi công

Chia nhỏ thành nhiều giai đoạn khác nhau và được tiến hành xuyên suốt: Lên bản vẽ chi tiết, thi công các phần của công trình, lựa chọn nguyên vật liệu phần thô, trang trí nội ngoại thất.

​Hoàn thiện và nghiệm thu

​Mỗi giai đoạn kết thúc, KH sẽ kiểm tra và đánh giá chất lượng, cũng như có những phản hồi về những gì cần thay thế, chỉnh sửa để đảm bảo công trình được hoàn thiện theo ý Khách Hàng nhất.

​Bàn giao công trình, hoàn thành nhiệm vụ

​Khách hàng hài lòng 100% với sản phẩm và dịch vụ đó chính là nhiệm vụ cuối cùng của chúng tôi, chính là thành công của chúng tôi.

bottom of page