top of page

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn nếu bạn cần tư vấn sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã liên hệ, chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được tin nhắn!

White Structure
  • Lê Phan Group cung cấp dịch vụ gì?
    Lê Phan Group hoạt động như một đơn vị tư vấn trọn gói xây dựng bao gồm: Thiết kế và hoàn thiện phần thô của công trình; Thiết kế và trang trí nội thất; Thiết kế và trang trí ngoại thất; Cung cấp tất cả nguyên vật liệu xây dựng và nội ngoại thất cho toàn bộ công trình. Lê Phan Group nhận tư vấn và hoàn thiện toàn bộ công trình hoặc từng phần của công trình theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ của Lê Phan Group có ưu điểm gì?
    Dịch vụ tư vấn và hoàn thiện công trình xây dựng trọn gói của Lê Phan Group có ưu điểm sau: Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí; Tạo nên tính thống nhất trong thiết kế cho toàn bộ công trình của bạn; Giá nguyên vật liệu xây dựng và sản phẩm nội ngoại thất chính hãng, chất lượng nhưng cam kết thấp hơn so với giá thị trường; Đào sâu vào nguyện vọng của khách hàng, theo sát ý tưởng để cho ra công trình thực tế.
  • Tại sao nguyên vật liệu và sản phẩm nội ngoại thất của Lê Phan Group có giá thấp hơn thị trường?
    Bởi vì chúng tôi là đối tác sử dụng sản phẩm chính hãng của các công ty, đơn vị sản xuất nguyên vật liệu xây dựng, đơn vị cung cấp nội ngoại thất trên thị trường. Việc mua sản phẩm với số lượng lớn cũng là một lợi thế để chúng tôi luôn nhận được mức giá ưu đãi, từ đó, chúng tôi cũng để lại mức giá tốt nhất cho khách hàng.
bottom of page