top of page

Create Your First Project

Start adding your projects to your portfolio. Click on "Manage Projects" to get started

MOVENPICK CENTRAL

Kế hoạch hoàn thành

Quý IV/2023

Địa điểm

Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Vai trò

Đối tác cung cấp sản phẩm nội thất

Loại dự án

Tổ hợp căn hộ khách sạn, shophouse 5 sao đẳng cấp

Ngày 07/09/2020 UBND tỉnh Quảng Bình đã trao Quyết định phê duyệt Nhà đầu tư thực hiện Dự án Movenpick Central cho Công ty Cổ phần Việt Group.

Movenpick Cental là dự án hợp tác giữa Việt Group và Tập đoàn quản lý vận hành Khách sạn Movenpick Hotel & Resorts (Thụy Sỹ), bao gồm tổ hợp Khách sạn cao cấp và Shophouse đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Khối khách sạn tại đây có quy mô 24 tầng, trong đó có đến 280 phòng, đi kèm với sảnh đón khách, spa, hồ bơi, sky bar, coffee, phòng hợp,… shophouse tại đây có quy mô 6 tầng, diện tích đa dạng, thiết kế khoa học thông minh, phù hợp với công năng sử dụng, những sản phẩm giới hạn này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích hơn cả mong đợi cho khách hàng.

Ngoài ra, nhiều hạng mục khác thể hiện cũng như chứng tỏ thiết kế đẳng cấp tại khu đô thị 5 sao hàng đầu thành phố này là nhà hàng Á – Âu, dịch vụ quản gia 24/24, VIP Lounge, sân chơi trẻ em tiêu chuẩn quốc tế, du thuyền 5 sao, Coffee Lounge,… mang nhiều yếu tố tự nhiên khi mật độ xây dựng thấp, hứa hẹn sẽ đưa khách hàng đến với những trải nghiệm nghỉ dưỡng, tận hưởng chưa từng có tại Quảng Bình.

bottom of page